Mẫu khăn lạnh in và hình thức in khăn lạnh

Công ty IN Minh Trang là nhà sản xuất, in ấn và phân phối hàng đầu mặt hàng Vỏ bao đũa cho nhà hàng, tiệc cưới… tại Miền Bắc, chuyên cung cấp Vỏ bao đũa tại Hà Nội với đơn giá rẻ chất lượng tốt, giao hàng nhanh nhất tại nội thành Hà Nội.

— In Minh Trang chuyên sản xuất và cung cấp khăn lạnh, khăn ướt cao cấp, đơn giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều mẫu in khăn lạnh đẹp, lịch sự, sang trọng.

— Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm in khăn lạnh khăn ướt cao cấp giá rẻ cho nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn, karaoke, du lịch tại Hà Nội với nhiều kích thước chủng loại và thiết kế đẹp mắt sang trọng.

Chuyên In khăn lạnh tại Hà Nội
— In Minh Trang xin gửi tới quý khách hàng những mẫu khăn lạnh in mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường và những hình thức in công nghệ cao.

— Hiện nay In Minh Trang đang sản xuất khăn lạnh với rất nhiều chủng loại, kích thước đa dạng, thiết kế đẹp mắt sang trọng, và được sản xuất trên mô hình hoàn toàn tự động áp dụng nhiều công nghệ in tiến tiến như in lưới, in máy flexo, in trục đồng siêu nét.

Dưới đây là những mẫu khăn lạnh cao cấp và hình thức in ấn.

Với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay chúng tôi chuyên in khăn lạnh, khăn ướt, với những chất liệu cao cấp và hình thức in đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng.Cùng xem những mẫu khăn lạnh in và hình thức in khăn lạnh của chúng tôi:

1. Khăn lạnh in lưới ( in thủ công )
2. Khăn lạnh in máy flexo bền đẹp.

Đối với hình thức in máy flexo chỉ in được 1 màu, 2 màu trên các nền vỏ khăn có sẵn như vỏ ngọc trắng, vỏ kẽm ( màu trắng + màu sữa mờ + màu vàng mờ + màu vàng bóng ) và áp dụng đối khách hàng sử dụng thường xuyên với số lượng lớn.
3. Khăn lạnh in trục đồng siêu nét bền đẹp với thời gian .
Đối với khăn lạnh có hình thức in trục đồng có thể in 2-3- 4 màu trên vỏ ngọc trắng, vỏ kẽm cao cấp và áp dụng cho những đơn vị có quy mô lớn sử dụng nhiều. Khăn lạnh vỏ ngọc in trục đồng.

Đặt hàng khăn lạnh in giá rẻ tại Hà Nội với In Minh Trang

“Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao – giá thành tốt – dịch vụ nhanh chóng”

Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nghe tư vấn và đặt hàng sản phẩm

          Hotline: 0971 678 126 Zalo 0971 678 126          

    Trụ sở:  79 Vương Thừa Vũ , Phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân , Hà Nội.

Email: inminhtrang126@gmail.com

Website: inminhtrang.net

Tin Liên Quan